cty

phone volume Mobile: 09681285 99
email 4096 black EMail: Luatsuphanvu@gmail.com

Tư vấn đầu tư

Bước vào kỷ nguyên mới, Việt Nam mở cửa hội nhập sâu rộng và là một trong những quốc gia Châu Á Thái Bình Dương thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài quy mô lớn với những con số ấn tượng. Những thuận lợi về môi trường đầu tư và nguồn nhân lực trẻ, năng động, sang tạo là cơ hội cho cả nhà đầu tư và thị trường Việt Nam.

Luật Thiên Vũ, với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm kết hợp mối quan hệ hợp tác thân thiết trong các cơ quan nhà nước, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài:
- Hỗ trợ nghiên cứu đánh giá thị trường, tìm kiếm thông tin đối tác đánh giá các lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ và chính quyền các địa phương.
- Tư vấn và tìm địa điểm đầu tư trong và ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, giới thiệu các ưu đãi đầu tư của từng địa phương theo yêu cầu của khách hàng.
- Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam, mở rộng phạm vi kinh doanh công ty nước ngoài.
- Tư vấn về tỷ lệ và phương thức góp vốn, phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh.
- Xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư
- Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và các nước khác ( bao gồm: hồ sơ thành lập doanh nghiệp (văn bản đề nghị cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, điều lệ, hợp đồng liên doanh và các giấy tờ tài liệu khác về doanh nghiệp), hồ sơ dự án đầu tư (lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, lập bản giải trình đáp ứng các điều kiện đầu tư theo quy định của pháp luật, lập bản giải trình đáp ứng các điều kiện về năng lực tài chính,......)
- Tư vấn các điều kiện ưu đãi đầu tư, trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư.
Luật Thiên Vũ sẽ cử đại diện gặp mặt trao đổi với đối tác của nhà đầu tư nước ngoài trong việc lập dự án, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn chuyển nhượng dự án…Đồng thời, cam kết với khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đầu tư tại Việt Nam.


==================.
Để được hỗ trợ tư vấn pháp luật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotlline: 0168 630 9999 – 0968 128 599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   Web: Luật Thiên Vũ

 • 5
 • 3
 • 1
 • 4
 • 6
 • 11
 • 2
 • 7
 • 8
 • 10
 • 9

THIEN VU LAWFIRM
Tel No : + 84-9681285 99 Fax : + 84 - 37 835 178
Mobile: 0968 128 599
EMail:- Luatsuphanvu@gmail.com
Hanoi Office
No : 59/165 Duong Quang Ham,Cau Giay, TP Ha Noi
VPDD: Phòng 2501 tòa HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, ‎
phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Đăng ký nhận tin

Họ & Tên(*)
Invalid Input

Email(*)
Invalid Input